Menu
Xứng Danh Anh Hùng Game MU Mobile Product

ku casino Man City cầm bóng ở Bernabeu trong giai đoạn đầu của lượt đi. Guardiola cho biết ông đã thích nghi với Real. Đây có phải là sự kết thúc của chủ nghĩa giáo điều và một bước tiến tới chủ nghĩa hiện thực?
Cầu thủ chủ chốt: Kevin De Bruyne . Anh ấy là bộ não của đội Man City này. Được định hình bởi Guardiola, cầu thủ người Bỉ có cơ hội quảng bá bản thân vào một cuộc thảo luận muôn thuở khác: đó là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Tìm hiểu về Real của Zidane sẽ là một dòng khá dài trên một bản CV vốn đã phình to.

War of words (Guardiola): "Các nhà quản lý thường lên kế hoạch cho các trò chơi nhưng cuối cùng trò chơi đã tự nói lên điều đó. Bạn có thể thiết lập một cách letou nhất định nhưng cách trò chơi phát triển sẽ quyết định cách bạn chơi. Chúng tôi muốn áp đặt phong cách của riêng mình , cho dù chúng tôi đang phòng ngự hay chơi phản công hay Madrid đang phản công. Chúng tôi muốn đưa trận đấu đến những khu vực nhất định trên sân, nơi chúng tôi có thể gây tổn thương cho Madrid và thể hiện phẩm chất của các cầu thủ. Tôi hy vọng chúng tôi có thể chứng minh Courtois đang có phong độ tốt bằng cách dành cho anh ấy một lienminhsamsoi buổi tối rất bận rộn nhưng chúng tôi cũng biết có thể có những khoảng thời gian chúng tôi phải phòng thủ. Tình hình vào ban đêm sẽ quyết định mọi thứ. "Tại sao trận đấu này lại mang tính quyết định đối với Zidane? Thông thường, một trận hòa 16 gần nhất sẽ có ý nghĩa rất nhỏ đối với anh ấy. Zidane vẫn là một con số bất thường về mặt thống kê: ba giải đấu trên cương vị huấn luyện viên, ba danh hiệu. Không thể tránh khỏi, áp lực lên vai của anh ấy ít hơn so với áp lực trên chiếc thuyền độc mộc. Nhưng để loại bỏ Guardiola, người đã khiến Real phải chịu rất nhiều đau khổ trong quá khứ, sẽ càng củng cố danh tiếng của anh ấy ở Madrid.
Với Zidane, một cuộc tranh luận khác vẫn diễn ra bất chấp thành công của ông: liệu ông thực sự là một nhà chiến thuật xuất chúng hay một nhà quản lý xuất chúng? Vòng loại vào thứ Sáu cuối cùng chắc chắn sẽ chấm dứt những câu hỏi xung quanh đóng góp thực sự của anh ấy cho Real.Cầu thủ chủ chốt: Karim Benzema. Còn ai nữa? Real phải ghi ít nhất hai bàn ở Etihad nếu muốn hy vọng vào điều kỳ diệu. Là một phần quan trọng của chức vô địch Liga, Benzema giờ đã có danh hiệu quen thuộc để theo đuổi. Ở Champions League, bất chấp một số con số điên rồ (64 bàn) và những khoảnh khắc ấn tượng như bàn thắng trong trận đấu với Atletico hay bàn thắng theo bản năng của 'con cáo' trước Liverpool, anh ấy vẫn thiếu màn trình diễn cá nhân đặc biệt đó để đưa mình vào sâu hơn nữa lịch sử của câu lạc bộ. Trận đấu này có vẻ là một dịp hoàn hảo.