Menu
tin tuc bong da-Giải trí Jiuzhou Product


Các cầu thủ Arsenal đã quá quen với sự có mặt của Ozil. Nếu ở trên, Giroud hay Campbell luôn được cấp bóng tới tận phạm vi hoạt động sở trường thì lùi lại, Flamini và Ramsey cũng thấy an tâm với những sự kết hợp. Hàng tiền vệ Arsenal trước Stoke có thể nói đã bị tê liệt và mọi bước di chuyển chỉ lột tả sự hỗn loạn.

Không có Ozil, Arsenal thảm bại 0-4 trước Southampton, và chơi nhạt nhòa ở sân của Stoke. “Pháo thủ” vẫn trụ vững suốt vài tháng qua dù nạn chấn thương hoành hành dữ dội vì đó là nhờ phong độ cực cao của Ozil trong việc gắn kết lối chơi và tổ chức tấn công. Tờ Telegraph (Anh) bởi vậy đã đưa Ozil vào vị trí số 1 trong danh sách các cầu thủ quan trọng nhất giải đấu.

Nhưng có lẽ nào chỉ vì thiếu một ngôi sao mà Arsenal lại trở nên vô hồn đến thế? Stoke đã phong tỏa tốt các mảng miếng của Arsenal, hay các học trò HLV Wenger kiệt sức khi đá 2 trận trong hơn 4 ngày? Chỉ thấy rằng phương án B của Wenger rất nghèo nàn và bài toán chống chọi với cuộc đua marathon ở Ngoại hạng Anh chưa tìm thấy lời đáp.

Rút kinh nghiệm nhiều năm trước, HLV Wenger đã sớm chiêu mộ tân binh Mohamed Elneny ở kì chuyển nhượng mùa đông năm nay. Nhưng chuyện không phải là Giáo sư không cho tiền vệ người Ai Cập ra mắt ở trận đấu với Stoke mà là khoảng trống ở băng ghế dự bị còn quá lớn. Elneny có thể là chưa đủ.
 
KẾT QUẢ XỔ SỐ