Menu
tin tuc bong da-Giải trí Jiuzhou Product

Kể từ khi Gerry và bài hát “You're Never Walk Alone” năm 63 của Gerry và Pacemakers đứng đầu bảng xếp hạng ở Vương quốc Anh, nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong đặc tính của Liverpool như một bài hát của câu lạc bộ. 

Trải qua muôn vàn thăng trầm và nhiều thế hệ, bài hát Soi Kèo vẫn luôn mang đến niềm hy vọng và niềm hưng phấn cho các tín đồ sân Anfield, khắc sâu niềm tin rằng “Đi bão cuối trời vẫn có vàng”.

Sau ba thập kỷ đau thương, cơn bão đã kết thúc với Kopites vào năm ngoái.


Bất chấp việc đăng quang của họ bị trì hoãn do đại dịch gián đoạn, Liverpool Soi Kèo đã giành được danh hiệu hàng đầu đầu tiên vào tháng 6 kể từ khi họ đăng THIÊN HẠ BET quang ở thiên hạ bet giải hạng Nhất cũ vào mùa giải 89/90. Tiếp tục thăng hoa nhanh chóng dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên đầy cảm hứng Jurgen Klopp, Quỷ đỏ đã giành lại vị thế phong độ với 99 điểm ấn tượng, ghi kỷ lục 32 trận thắng, trong mùa giải /.

“The End of the Storm”, do James Erskine từng được đề cử giải Emmy đạo diễn Soi Kèo và phát trực tuyến trên Discovery +, mô tả câu chuyện về chức vô địch Premier League một thời khó nắm bắt thông qua một loạt các giai thoại được chia sẻ bởi người quản lý, các cầu thủ và người hâm mộ. Đi thiên hạ bet sâu vào trái tim của một trong những câu lạc bộ được công nhận trên toàn cầu, đặc biệt 99 phút đóng vai trò như một kỷ vật tự chúc mừng cho thành công của Liverpool.
“The End of the Storm là một bộ phim điện ảnh đầy tham vọng, kể về câu chuyện 30 năm thực hiện. Đây không chỉ đơn giản là một câu chuyện về một thành tích thể thao. Đó cũng là một câu chuyện về cảm xúc, cộng đồng và niềm tin vào bản thân - trong thời điểm mà chúng ta cần tất cả những điều này hơn bao giờ hết ”, Erskine nói với LFCTV .

Trước khi đẩy người xem vào chiến dịch sôi động, bộ phim tài liệu tha thien ha bet đã đúng đắn lùi lại một bước và bắt đầu từ thời điểm người Đức lôi cuốn bắt đầu với số phận của Liverpool vào năm 15. Sau khi nhớ lại những bước đi nhỏ trong những mùa giải trước đó, Erskine giới thiệu với người xem rất nhiều thông tin chi tiết mới mẻ về mùa giải từ chính Klopp và những ""con quái vật tâm lý"" của ông ấy thien ha bet.


Ngoài các cuộc phỏng vấn, các cảnh quay trên sân tập và các cảnh tha thien ha bet được mô tả bằng nghệ thuật theo phong cách truyện tranh bổ sung vào dòng chảy của câu chuyện theo trình tự thời gian. 

Anh ấy sẽ phụ trách câu lạc bộ sau ISL tha thien ha bet đang diễn ra."