Menu
tin tuc bong da-Giải trí Jiuzhou Product

Không có gì sai khi nhớ lại cầu thủ kỳ cựu với cảm xúc, nhưng nếu sức hút của chúng ta chỉ là cảm xúc thì thực sự rất đáng buồn, ngoài các cựu binh còn có các huấn luyện viên lão làng như Wu Jingui và Yin Tiesheng, đã ngoài 60, đứng trước khán đài một lần nữa. 

Li Xiaopeng, bán nóng Vũ Hán Fun88nhậm chức, ông cũng quen Mã Vĩnh Khang dẫn dắt Vũ Hán và Hoàng Hải đánh nhau trên sân, không giữ được cầu thủ trẻ mà cũng không thu hút được các huấn luyện viên trẻ, không có tiếng thở dài. Mã Vĩnh Khang đẹp trai làm sao có thể ra sân? Đã nhờn chưa chú? Có lẽ bia ở đó không đẹp thien ha bet dang nhap.

Vào rạng sáng ngày 21 tháng 1, Qingyuan Evergrande Football School, Nanyue Cup U16 vòng hai, Học viện Đào tạo trẻ Xinghui 06 đội hòa 2-2 với đội thứ hai Evergrande 05.    

Tại Cúp “Vành đai và Con đường” cách đây 1 tháng, đội 06 của Học viện đào tạo trẻ Xinghui có cuộc chạm trán với đội Evergrande 05. Khi đó, đội 06 đã để thua đối thủ 0-3, tiền đạo chủ lực Yang Boyue bị gãy xương và chuyến tập huấn mùa đông kết thúc sớm.         

Hôm nay, hai bên lại Fun88đối đầu, đội Xinghui Youth Academy 06 chơi rất giải đặc biệt truyền thống tích cực, trong hiệp một, Yang Jinye tạt từ cánh phải và Lin Shangyuan bắt vô lê trước vòng cấm để mở tỉ số trận đấu.         

Trước khi hiệp 1 khép lại, đội thứ hai Evergrande 05 được hưởng quả phạt đền Fun88đưa bóng dội cột dọc bật ra. Đội 06 kết thúc hiệp 1 với tỷ số 1-0.    Sang hiệp 2, đội nhì Evergrande 05 tăng cường tấn công, tận dụng tối đa lợi thế thể lực để liên tục phát động tấn công, và có lần vượt lên dẫn trước với tỷ số 2-1.         Tuy nhiên, các thành viên của Học viện đào tạo trẻ Xinghui 06 vẫn không chịu thua, ở phút 80, Dai Xiang thực hiện quả phạt góc bên cánh trái, Wang Zhicheng thực hiện quả phạt góc, Li Zesheng gật đầu tung cú sút, bóng đi thẳng về phía sau khung thành Xinghui 06 đã có mặt ngay trong khung thành. 

Bị động cột điểm một cách ngoan cường.   
Mặc dù đội nhì bảng Evergrande 05 tiếp tục tấn công trong thời gian sau đó, nhưng đội one88Xinghui 06 không cho đối thủ một cơ hội nào và kết thúc ván đấu với tỷ số 2-1.

Vào ngày 21 tháng 1, tại căn cứ Kunming Haigeng ở độ cao 1.888 mét, khóa huấn luyện one88mùa đông năm 21 của đội đầu tiên Thâm Quyến Kaisa đã được tổ chức one88tại đây trong 11 ngày. Trợ lý huấn luyện viên Zhang Xiaorui cho biết các thành viên trong đội đã hoàn thành kế hoạch theo sự triển khai của ban huấn luyện và thành tích chung là rất tốt.              
"