Menu
tin tuc bong da-Giải trí Jiuzhou Product

"Thảm hại và sai lầm tồi tệ' - Các chuyên gia của BBC đưa ra lời phàn nàn về lịch thi đấu của Jurgen Klopp
 Huấn luyện viên của Liverpool, Jurgen Klopp đã không nhận xo so hom nayđược nhiều sự cảm thông từ một số cựu cầu thủ Premier League vì những lời phàn nàn về lịch thi đấu của anh ấy tha thien ha bet.
 
 Những lời phàn nàn liên tục của Jurgen Klopp về lịch thi đấu xo so hom naycủa Liverpool đã vấp phải sự chỉ trích từ các cựu cầu thủ Premier League là Robbie Savage và Chris Sutton.
 
 Cặp đôi, cả hai đều được biết đến như những chuyên gia thẳng thắn, lần lượt gán cho ông chủ Quỷ Đỏ là ""thảm hại"" và ""sai lầm tồi tệ"" trong những lời phàn nàn mới nhất của ông.
 
 Sau khi Liverpool trở lại sau kỳ nghỉ quốc tế gần nhất và chiến thắng 3-0 trên sân nhà xo so hom naycủa họ trước Leicester City, Klopp - trong một cuộc phỏng vấn không được hiển thị trên các mạng của Vương quốc Anh - nói rằng ""tất cả chúng ta đã xong"" trừ khi họ bắt đầu nói chuyện với đài đối thủ để đàm phán để tránh các tình huống chẳng hạn như trận đấu cuối tuần sau, trong đó Quỷ đỏ tiếp tục trận đấu tại Champions League vào đêm thứ Tư với trận khai mạc lúc 12:30 chiều thứ Bảy tại Brighton & Hove Albion.


 
 Sau trận hòa 1-1 trong trận đấu đó, Klopp , người tin rằng mùa giải hiện tại là một trường hợp đặc biệt vì hậu quả của đại dịch toàn cầu, sau đó đã bị lôi cuốn vào một cuộc trao đổi nhiệt tình với Des Kelly về cái mà ông ấy gọi là “nguy hiểm ” thời gian thử nghiệm ngắn hơn giữa các trận đấu. 
 
 Tuy nhiên, anh không giành được nhiều thiện cảm từ tha thien ha betSavage hay Sutton. HITC trích lời Savage tuyên bố trên BBC Radio 5 Live: “Các cầu thủ, chúng ta rất may mắn, phải không? Nếu chấn thương, chúng tôi có thể ngồi nhà và vẫn được trả lương vì còn hợp đồng. Vì vậy, tôi không thấy các nhà quản lý Premier League than vãn về chấn thương cơ khi bạn có những người hùng trên khắp đất nước, NHS, đang làm những gì họ đang làm và sau đó, chúng tôi có các nhà quản lý than vãn về hai trận một tuần. Tôi nghĩ Klopp thật thảm hại.”
 
 Trong khi đó, Sutton đáp lại: “Tôi đồng ý với bạn. Những gì tôi tha thien ha betkhông nhận được là tất cả các câu lạc bộ đã đăng ký cho nó. kubet888 Vậy, tại sao Jurgen Klopp lại rên rỉ? Khi bạn là tha thien ha betmột câu lạc bộ lớn, bạn muốn chơi ở đẳng cấp cao nhất. Các câu lạc bộ lớn đang chơi ở Champions League. Điều này đã xảy ra trong nhiều năm. Sir Alex Ferguson từng than vãn về lịch thi đấu này. Tất nhiên, hãy hỏi những người như Burnley xem họ có muốn có số tiền lớn để chi cho phí chuyển nhượng và lương cầu thủ hay không. Tôi nghĩ Klopp đã sai lầm nặng nề."""