Menu
tin tuc bong da-Giải trí Jiuzhou Product

"Truyền thông Thiên Tân: Việc chuyển nhượng chính thức của Aiha sang TEDA đang được xử lý và anh ấy dự kiến ​​sẽ trở lại đội vào tháng 1 năm sau  thiên hạ bet có uy tín không.
Theo Nhật báo Thiên Tân, các thủ tục để viện trợ nước ngoài của Uzbekistan Ahmedov chính thức chuyển sang TEDA đang được xử lý, và anh sẽ chính thức trở thành thành viên của TEDA trong mùa giải mới.Theo báo cáo, hợp đồng của Ahmedov với TEDA có thời hạn hai năm rưỡi, là hợp đồng thuê trước khi mua. Điều này đồng nghĩa với việc Aiha sẽ chính thức gia nhập TEDA từ mùa sau. Theo quy định liên quan, CLB TEDA cũng cần làm thủ tục chuyển nhượng với Liên đoàn bóng đá Trung Quốc. Nhật báo Thiên Tân cho biết các thủ tục liên quan hiện đang được xử lý.Tính từ khi rời đội vào ngày 22 tháng 10, khi TEDA nghỉ phép vào ngày 13 tháng 1 năm sau, Ah Ha đã nghỉ ngơi trong gần hai tháng rưỡi. Trong suốt thời gian này, Câu lạc bộ TEDA vẫn giữ liên lạc với chính Aiha và người đại diện của anh ấy, chú ý đến tình trạng của Aiha. fun88 Nhật báo Thiên Tân cho biết Aiha dự kiến ​​sẽ trở lại Trung Quốc vào tháng Giêng và tham gia vào giai đoạn đầu của khóa huấn luyện mùa đông của TEDA tại Côn Minh. Theo Nhật báo Thiên Tân, các thủ tục để viện trợ nước ngoài của Uzbekistan Ahmedov chính thức chuyển sang TEDA đang được xử lý, và anh sẽ chính thức trở thành thành viên của TEDA trong mùa giải mới.

         Theo báo cáo, hợp đồng của Ahmedov với TEDA có thời hạn hai năm rưỡi, là hợp đồng thuê trước khi mua. Điều này đồng nghĩa với việc Aiha sẽ chính thức gia nhập TEDA từ mùa sau. Theo quy định liên quan, CLB TEDA cũng cần làm thủ tục chuyển nhượng với Liên đoàn bóng đá đăng nhập ku casino Trung Quốc. Nhật báo Thiên Tân cho biết các thủ tục liên quan hiện đang được xử lý.  fun88  Tính từ khi rời đội vào ngày 22 tháng 10, khi TEDA nghỉ phép vào ngày 13 tháng 1 năm sau, Ah Ha đã nghỉ ngơi trong gần hai tháng rưỡi. Trong suốt thời gian này, Câu lạc bộ TEDA vẫn giữ liên lạc với chính Aiha và người đại diện của anh ấy, chú ý đến tình trạng của Aiha. Nhật báo Thiên Tân cho biết Aiha dự kiến ​​sẽ trở lại Trung Quốc vào tháng Giêng và tham gia vào giai đoạn đầu của khóa huấn luyện mùa đông của TEDA tại Côn Minh.

Có một quy tắc chung trong thế giới thể thao cạnh tranh: khi bạn có được kinh nghiệm trên một nền tảng cao hơn, và sau đó quay trở lại đội hoặc cuộc thi cấp độ tương đối thấp hơn, bạn thường sẽ có thành tích xuất sắc và đáng kinh ngạc! Lần này, Evergrande đã giành chức vô địch giải U18. Hai thành viên mới của đội là Permanjiang và Efeierding đã giành được giải xuất sắc nhất. Xét cho cùng, sau quá trình tập luyện với đội một, nền tảng và tầm nhìn đã cao hơn và rộng hơn, đồng thời các kỹ năng, ý thức, thể lực và đặc biệt là trí lực đều đã được cải thiện ở mức độ nhất định khi họ trở lại trận đấu của lứa tuổi mình , Tự nhiên sẽ sắc sảo hơn các bạn cùng lứa! Từ một phân tích khách quan, phải thừa nhận rằng trong việc giúp các lực lượng mới phát triển một cách có mục tiêu, Kashuai đã đóng một vai trò tích cực trong việc cho phép họ tập luyện và thi đấu với đội một"