Menu
Casino online Product

Tôi phải phòng thủ nhiều hơn ở West Ham - Ngôi sao của Hammers vì sự khác biệt so với câu lạc bộ trước đó 

Hậu vệ của West Ham United, Vladimir Coufal, đã thừa nhận rằng anh ấy cảm thấy khó khăn khi phải phòng thủ nhiều hơn với Hammers so với khi anh ấy đã làm với Slavia Prague. 

Hậu vệ 28 tuổi gia nhập West Ham từ câu lạc bộ Cộng hòa Séc Slavia Prague trong kỳ chuyển nhượng gần đây và đã có ba lần ra sân cho Irons cho đến nay. 

Hòa nhập với cuộc sống ở Premier League, Coufal đã xác định được những khác biệt lớn giữa chuyến bay hàng đầu nước Anh và Champions League
thiên hạ bet có uy tín không

Hậu vệ phải cảm thấy Premier League có nhịp độ và cường độ nhanh hơn Champions League và tin rằng các cầu thủ ở giải đấu có chất lượng cao nhất. Phản ánh về vai trò của anh ấy tại câu lạc bộ, Coufal giải thích rằng điều đó tương tự như anh ấy đã làm ở Slavia Prague, nhưng thừa nhận rằng anh ấy cảm thấy khó khăn khi anh ấy phải phòng thủ nhiều hơn ở West Ham, những người không được hưởng quyền sở hữu lớn trong nhiều bóng Trò chơi. 

“ Tôi đã chơi ở Champions League và Premier League, và nếu tôi so sánh cả hai, Premier League có nhịp độ nhanh hơn và cường độ nhanh hơn ”, Coufal nói. 

“ Các cầu thủ ở đây có chất lượng cao nhất. Vai trò của tôi tương tự như ở câu lạc bộ cũ, tôi chơi hậu vệ phải nhưng trong hầu hết các trận đấu của chúng tôi, tôi giữ bóng ở mức khoảng 70%, vì vậy tôi vẫn ở trên sân. Bây giờ, có một chút khó khăn đối với tôi vì tôi phải phòng ngự nhiều hơn vì chúng tôi không chơi với bóng như ở câu lạc bộ cũ của tôi. “ 

Coufal đã cung cấp một đường kiến ​​tạo trong ba lần ra sân cho West Ham cho đến nay, giúp đội bóng này giành được một chiến thắng và hai trận hòa. 

Tottenham Hotspur bị đánh bại tuyệt đối - Ông chủ Antwerp 

Huấn luyện viên của Royal Antwerp, Ivan Leko, khẳng định rằng đội bóng của ông xứng đáng hơn để đánh bại Tottenham Hotspur vào đêm thứ Năm trong cuộc đụng độ Europa League của họ. 
thong ke bac nho Spurs được đánh giá cao là đội được yêu thích để đi tiếp với 3 điểm sau chuyến làm khách của họ đến Bỉ, nhưng họ đã gây ra một cú sốc trước Bosuilstadion. 

Lior Rafaelov đã đưa đội chủ nhà vượt lên dẫn trước trong hiệp một và Antwerp đã cố gắng bám trụ để ghi một chiến thắng nổi tiếng trước một trong những đội bóng lớn đến từ Premier League. 

Mourinho đã buộc phải thực hiện bốn sự thay đổi vào giờ nghỉ sau màn trình diễn tệ hại trong hiệp một và Leko cảm thấy rằng đó là điều mà ông chủ Tottenham chưa bao giờ phải dùng đến trong sự nghiệp của mình. 
ja77 Huấn luyện viên của Antwerp nhấn mạnh rằng đội bóng của ông hoàn toàn xứng đáng với ba điểm và có nhiều cơ hội tốt hơn để giúp chiến thắng trở nên rõ ràng hơn khi Tottenham ghi bàn gỡ hòa vào đêm thứ Năm. 

Anh ấy từ chối công nhận cá nhân cho chiến thắng nhưng khẳng định Tottenham sẽ biết rằng họ đã bị đánh bại xứng đáng. 

Leko nói với nhật báo Het Nieuwsblad của Bỉ : “Chúng tôi hoàn toàn đã làm được [xứng đáng giành chiến thắng]. 

“Chúng tôi thực sự đã tiến gần đến việc nâng tỷ số lên 2-0 hoặc 3-0 hơn so với tỷ số 1-1. Mourinho đã phải thực hiện bốn sự thay người trong hiệp một, ông ấy có lẽ không bao giờ phải làm điều đó. Fun88 Tôi không nghĩ Leko đã đánh bại Mourinho, đội của tôi đã đánh bại đội của anh ấy và họ đã bị đánh bại một cách xứng đáng.” 

 
Tottenham sẽ tìm cách vượt qua thất bại sớm khi họ sẽ hành động vào Chủ nhật khi họ tiếp đón Brighton trong cuộc đụng độ ở Premier League.