Menu
tin tuc bong da-Giải trí Jiuzhou Product

Đánh bóng ở vị trí số 7 không dẫn trước: Gautam Gambhir tấn công MS Dhoni
Cựu cầu thủ mở tỷ số của Ấn Độ cho rằng nếu bất kỳ đội trưởng nào khác làm được điều này, anh ta sẽ rút ra rất nhiều flak nhưng vì đó là Dhoni, mọi người thậm chí không nói về nó.
Mahendra Singh Dhoni đã không dẫn đầu bằng cách hạ mình xuống lệnh đánh bóng trong một cuộc rượt đuổi voi ma mút, cựu vận động viên đánh bóng của Ấn Độ Gautam Gambhir đã phá vỡ quyết định của đội trưởng CSK khi đánh bại Rajasthan Royals ở vị trí số bảy.

Cựu cầu thủ mở tỷ số của Ấn Độ cho rằng nếu bất kỳ đội trưởng nào khác làm được điều này, anh ta sẽ rút ra rất nhiều flak nhưng vì đó là Dhoni, mọi người thậm chí không nói về nó.

Với việc Chennai Super Kings đuổi theo mục tiêu chạy 217 lần ở Sharjah, Dhoni trở nên bất thành khi họ cần 103 lần chạy từ 38 quả bóng. Dhoni đã gửi những người như Sam Curran, Ruturaj Gaikwad và Kedar Jadhav trước anh ta. CSK thua trận với 16 điểm.
“Thành thật mà nói thì tôi hơi ngạc nhiên. MS Dhoni đánh bại ở vị trí thứ 7? Và gửi (Ruturaj) Gaikwad, Sam Curran trước mặt anh ta. Không có ý nghĩa gì đối với tôi. Trên thực tế, bạn nên dẫn đầu từ phía trước, ”Gambhir nói với ESPNcricinfo's T20 Time Out.

“Đây không phải là những gì bạn gọi là dẫn đầu từ phía trước. Đánh bại ở vị trí thứ 7 khi bạn đang đuổi theo 217.  Trận đấu đã kết thúc. Faf có lẽ là chiến binh đơn độc, ”anh nói.

“Hãy xem, nếu ai đó làm được điều này, một số đội trưởng (cầu thủ) khác đã đánh bại ở vị trí số 7, anh ta sẽ có rất nhiều pha bóng. Đó là MS Dhoni - có lẽ đó là lý do tại sao mọi người không nói về nó ”.

Dhoni lập luận rằng anh ấy không có đủ thời gian để chuẩn bị do thời gian cách ly kéo dài, vì vậy anh ấy đã không ra sân sớm. ”Tôi đã không tắm trong một thời gian dài.
ku bet Cách ly 14 ngày không giúp ích được gì, ”anh nói sau trận đấu.
Đề cập của Dhoni là cách ly thêm một tuần của CSK sau khi 13 người trong đội ngũ của họ có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 , 
365cacuoc dẫn đến việc bỏ lỡ các buổi huấn luyện quan trọng.

Gambhir 38 tuổi, người đã chơi 58 Bài kiểm tra và 147 ODI từ năm 2003 đến năm 2016, cũng đặt câu hỏi về ý định giành chiến thắng của CSK.

“Không có gì sai nếu bạn kết thúc sớm,
365 ca cuoc ít nhất hãy bắt đầu dẫn đầu từ phía trước, cố gắng truyền cảm hứng cho cả đội. Những gì bạn đã làm trong trận đấu cuối cùng (đánh 3 bàn thắng cuối cùng), có thể nếu bạn làm được điều đó ở vị trí thứ 4 hoặc 5, cùng với Faf, bạn có thể đã làm nên một trò chơi, ”Gambhir nói.

“Có lẽ không có ý định tạo ra một trò chơi như vậy. Tôi nghĩ sau sáu lần (đầu tiên), họ đã từ bỏ cuộc chơi theo đúng nghĩa đen. Và có lẽ MS đang cố gắng quay trở lại nhịp độ đánh bóng của trận đấu đó cho đến khi kết thúc và thực hiện một số bước chạy dưới dây để anh ấy thực sự có thể chơi những hiệp đấu như thế này trong các trận đấu tới.
“Bạn phải ở hiện tại, cố gắng và giành chiến thắng trong từng trận đấu có thể. Tôi nghĩ rằng không có ý định giành chiến thắng trong trò chơi và họ không bao giờ có mặt ở đó trong cuộc rượt đuổi. "

Khi Dhoni đánh ba điểm sáu trong trận chung kết, Gambhir nói, “Vâng, bạn có thể nói về trận cuối cùng của MS Dhoni nhưng thành thật mà nói thì chẳng ích gì. Đó chỉ là tất cả các cuộc chạy đua cá nhân ”.

Gambhir, cũng là Thành viên Quốc hội BJP , cho biết CSK đã "tính toán sai lầm tuyệt đối" khi trì hoãn việc Dhoni đến nhà nghỉ.
“Khi bạn không có Suresh Raina , bạn đang khiến mọi người tin rằng Sam Curran giỏi hơn bạn. Bạn đang khiến mọi người tin rằng Ruturaj Gaikwad, Curran, Kedar Jadhav, Faf du Plessis, M Vijay, tất cả những người này, đều giỏi hơn bạn.

“Có lẽ cũng không phải là băng đội trưởng phù hợp. Đây không phải là cách bạn yêu cầu một người như MS lãnh đạo một bên. "