Menu
dự đoán tỷ số bóng đá, Nhận định bóng đá Product

ku casino "Các buổi tập rất căng thẳng. Anh ấy làm công việc của mình một cách say mê và đó chính xác là cách chúng tôi thể hiện trên sân. Jurgen không chỉ là một chiến lược gia hàng đầu mà còn là một người tuyệt vời. Ban quản lý nhóm giỏi nhất mà tôi từng thấy. Tiếp theo đội bóng qua dày và mỏng."

Đối với Adrian cũng vậy, đây là một mùa giải đáng chú ý. Sau khi không chơi một trận đấu nào trong nhiệm kỳ trước và sau một mùa hè dành cho việc tập luyện với một người bạn ty so truc tuyen trên các sân không thuộc giải đấu, vào ngày 5 tháng 8, có thông báo rằng anh ấy sẽ ký hợp đồng với Liverpool. Trận ra mắt vào tối thứ Sáu của anh ấy diễn ra sau đó 4 ngày và 5 ngày sau đó là trận thắng chung kết Siêu cúp Uefa trước Chelsea.
Chỉ trong hơn một tuần, Adrian đã từ con số 0 trở thành người hùng quả penalty - và khi làm được điều đó, anh đã giành được danh hiệu đầu tiên trong sự nghiệp.
Chiến thắng Siêu cúp cũng được tổ chức xem bong da keo nha cai ở Seville - ở Su Eminencia, khu dân cư của tầng lớp lao động nơi Adrian lớn lên.
"Mọi người gặp nhau ở nhà bố mẹ tôi - vợ tôi, những người bạn thân nhất của tôi, vợ chồng tôi. Mọi thứ diễn ra quá nhanh đến mức họ thậm chí còn không có cơ hội bay sang Thổ Nhĩ Kỳ để xem trận đấu, chúng tôi không thể thu xếp được. cuộc gọi video đó và nhìn thấy những giọt nước mắt hạnh phúc khi ở nhà thật khó quên. "
Tối hôm đó tại Istanbul, khi cả đội đã ngủ, ban lãnh đạo Liverpool đã có cử chỉ thích hợp đầu tiên để chào đón đầy đủ 'chàng trai mới tại văn phòng'.