Menu

world cup 2022 News

Gianni Infantino cho biết: “world cup có thể là một“ chuẩn mực cho các hoạt động mang vận mệnh ở quy mô này ”. Thông điệp bình đẳng được đưa ra với sự hỗ trợ của việc sử dụng Giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới nổi tiếng Tedros Adhanom Ghebreyesus, người đã nêu bật 'những thách thức cụ thể' phải đối mặt với sự hỗ trợ của việc sử dụng các nhà tổ chức do đại dịch. Chủ tịch FIFA Gianni Infantino tuyên bố hôm thứ Năm, jss77 vòng chung kết World Cup năm nay tại Qatar đã trở thành một "tiêu chuẩn" để chứa đựng các hoạt động mang số phận trên toàn thế giới trong thời gian khủng hoảng thể lực. Các nhà tổ chức Qatar, những người có thể có rất nhiều lực lượng lao động lâm sàng chịu trách nhiệm cho sự kiện 32 quốc gia bắt đầu từ ngày 21 tháng 11, tuyên bố rằng họ "thận trọng tích cực" đây sẽ là bộ sưu tập hàng loạt chính của những người yêu thích hoạt động thể thao cho một sự kiện thể thao toàn thế giới bởi vì đại dịch coronavirus bùng phát cách đây nhiều năm.

Sòng bạc trực tiếp hoạt động như thế nào? - Ku Casino

Phần lớn khán giả đã được cứu khỏi Thế vận hội Tokyo năm bế mạc và Thế vận hội mùa đông tiếp tục diễn ra ở Trung Quốc. Tuần này, FIFA đã giới thiệu rằng các yêu cầu đã được đưa ra đối với 17 triệu vé xem World Cup chính ở bên trong khu vực Ả Rập và tìm cách trấn an những người yêu thích các biện pháp bảo vệ về các biện pháp bảo vệ trong thời gian diễn ra đại hội thể dục trên web được tổ tj77 chức với sự hỗ trợ của chính quyền Qatar. Các nhân viên y tế khuyên rằng đại hội có thể có 90 yếu tố lâm sàng và 10 xe cứu thương ở mỗi trận đấu.

Abdul Wahab al Musleh, một trong những nhà tổ chức lâm sàng đỉnh cao cho sự kiện này, cho biết có thể có 3.000 nhân viên y tế chỉ dành cho trận đấu trên đỉnh cao của các bệnh viện và phòng khám của bang Vùng Vịnh. Các trạm kiểm tra y tế và nhân viên cứu thương cũng có thể được triển khai tại khu vực quạt chính với mục tiêu có thể bảo tồn 80.000 con người. Qatar đã dự đoán rằng 1,2 triệu người sẽ đi trong suốt thời gian diễn ra trận đấu. Bóng đá có trách nhiệm "đảm bảo đây không phải lúc nào cũng là kỳ World Cup hạng nhất hiệu quả nhất từ ​​trước đến nay, nhưng cũng là kỳ World Cup lành mạnh nhất", ông Infantino tuyên bố trong một tuyên bố nhân dịp này.

Ông giới thiệu rằng các yêu cầu về sức khỏe và khả năng bảo vệ có thể là "tiêu chuẩn cho các hoạt động gánh vác vận mệnh ở quy mô này." Thông điệp bình đẳng được đưa ra với sự hỗ trợ của việc sử dụng Giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) nổi tiếng Tedros Adhanom Ghebreyesus, người đã nêu bật "những thách thức cụ thể" phải đối mặt với sự hỗ trợ của việc sử dụng các nhà tổ chức do đại dịch.

Tất cả những gì bạn phải biết trước khi chơi tại Thien Ha Bet và các sòng bạc trực tuyến

Thienhabet World cup đã hợp tác với Qatar về bảo vệ thể lực, các bệnh truyền nhiễm và bảo vệ bữa ăn trong suốt thời gian diễn ra World Cup. Tedros giới thiệu: “Quá trình đào tạo được phát hiện từ sự say mê của Qatar tại World Cup này sẽ hỗ trợ tất cả chúng tôi trong việc thiết kế các biện pháp bảo vệ và thể lực cho các hoạt động quy mô lớn khác nhau,” Tedros giới thiệu. Cả FIFA và ban tổ chức Qatar, những người đã chi hàng tỷ đồng bạc xanh để sẵn sàng cho sự kiện này, đều không tuyên bố điều gì có thể xuất hiện nếu một làn sóng coronavirus hoàn toàn mới đe dọa sự kiện này. Nhưng Hassan Al Thawadi, thư ký nổi tiếng của Ủy ban Giao nhận Di sản và Di sản Tối cao của chính phủ, tuyên bố: "Trong khi đại dịch vẫn tiếp tục xảy ra ở đây với chúng tôi, chúng tôi có thể thấy thực sự ôn hòa ở điểm dừng của đường hầm. "Trong mắt chúng tôi, đại dịch đã mang lại cho Qatar 2022 một ý nghĩa hoàn toàn mới. World Cup của chúng tôi có thể là lần đầu tiên mà cả khu vực có thể kết hợp lại với nhau một cách độc đáo để có một khoảng thời gian tuyệt vời cho bóng đá". Chúng tôi thận trọng khẳng định rằng chúng tôi có thể là u. s Một . là nơi tổ chức bộ sưu tập chính xác của những người yêu thích trên toàn thế giới vì thời kỳ khủng hoảng mới bắt đầu ", Thawadi giới thiệu.