Menu

sòng bạc online News

PV: Sau khi đánh bại trở lại phòng thay đồ muộn nửa tiếng Ở vòng đấu này, Inter Milan đã đánh bại Mas Pezia với tỷ số 2-1 ngay trên sân nhà và giành 6 chiến thắng liên tiếp ở giải VĐQG.Tuy nhiên,không có cơ hội ra sân ở trận đấu này, theo bài tường thuật của nhà báo người , người. Đội tuyển bóng đá quốc tế là những cầu thủ cuối cùng trở lại phòng thay đồ. Theo Franco Wanni, sau khi trận đấu kết thúc, Eriksson và một số đồng đội không có cơ hội ra sân vẫn ở lại sân để rèn luyện thể lực và chuyền dài. Người cuối cùng trở lại phòng thay đồ, sau khi rời sân, trận đấu đã kết thúc hơn nửa giờ. Huấn luyện viên 28 tuổi đã 12 lần khoác áo Inter Milan cho đến thời điểm này, nhưng anh chỉ chơi tổng cộng 373 phút, được cho là có khả năng rời đội vào mùa Đông.

Riccio: "Không có lý do gì để thất bại" Biết bóng T Rạng sáng 21/12 theo giờ đã thất thủ 0-2 trước Lazio trong khuôn khổ vòng 13 Serie A. Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, trợ lý huấn luyện viên Richio của Napoli đã có những chỉ trích gay gắt về màn trình diễn của các học trò nhận xét: “Chúng tôi đã chơi lơ đễnh và rất dễ bị đối thủ nhìn thấu. "Màn trình diễn của toàn đội rõ ràng là dưới mức tiêu chuẩn. Chúng tôi chơi chậm và không nhập cuộc ngay từ đầu. Chúng tôi dễ dàng mất quyền cầm bóng, điều này khiến chúng tôi phải trả giá đắt."Trong các cuộc phỏng vấn tiếpcũng thừa nhận rằnglà một đội bóng "lành nghề"."Chúng tôi rất thất vọng vì đó là một trận thua được cho là hoàn toàn. Chúng tôi đã không thể hiện được giá trị của mình. Ở góc độ khác, chúng tôi là một đội chuyên nghiệp, và tất cả những nỗ lực và cống hiến của chúng tôi là cho trận đấu. Chúng tôi sẽ không tìm ra bất kỳ lời bào chữa nào cho màn trình diễn kém cỏi đêm nay. " Rạng sáng 21/12 theo giờ đã thất thủ 0-2 trước Lazio trong khuôn khổ vòng 13 Serie A.KU Casino Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, trợ lý huấn luyện viên Richio của Napoli đã có những chỉ trích gay gắt về màn trình diễn của các học trò. nhận xét: “Chúng tôi đã chơi lơ đễnh và rất dễ bị đối thủ nhìn thấu. "Màn trình diễn của toàn đội rõ ràng là dưới mức tiêu chuẩn. Chúng tôi chơi chậm và không nhập cuộc ngay từ đầu. Chúng tôi dễ dàng mất quyền cầm bóng, điều này khiến chúng tôi 
xem bóng đá trực tuyến k+ phải trả giá đắt." Trong các cuộc phỏng vấn tiếp, cũng thừa nhận rằng Lazio là một đội bóng "lành nghề". "Chúng tôi rất thất vọng vì đó là một trận thua được cho là hoàn toàn. Chúng tôi đã không thể hiện được giá trị của mình. Ở góc độ khác, chúng tôi là một đội chuyên nghiệp, và tất cả những nỗ lực và cống hiến của chúng tôi là cho trận đấu. Chúng tôi sẽ không tìm ra bất kỳ lời bào chữa nào cho màn trình diễn kém cỏi đêm nay. " "Chúng tôi cần tập hợp lại và hy vọng có thể bình phục trong trận đấu hôm thứ Tư. Đây là kỳ vọng của Gattuso, và tôi tin rằng toàn đội đang háo hức phản ứng."