Menu

thien ha bet j77 News

Con đường của Man Utd là gì?
Đã có rất nhiều người nói về việc trở lại 'Man Utd theo cách' kể từ khi Fergie giải nghệ, nhưng chính xác thì đó là gì, và nó diễn ra như thế nào đối với thị trường chuyển nhượng?

Jack Wilkinson: "Một trong những nỗi thất vọng lớn nhất trong thời kỳ hậu Fergie là sự thiếu quyết đoán trên thị trường chuyển nhượng. Từ Marouane Fellaini, người cuối cùng đã trở thành một hộ công tốt, nhưng tất cả đều hoảng loạn và vào phút cuối, và nó đã chạy ngay đến Edinson Cavani.

"Tôi nghĩ người hâm mộ United muốn lấy lại sự tôn trọng mà họ đã có trên thị trường chuyển nhượng và cách họ xử lý dưới thời Ferguson và Gill.
ku casino Họ cần xác định mục tiêu sớm, tôi tin rằng đó là điều đã kìm hãm họ. Tôi biết cái giá phải trả. nhân đôi bất cứ khi nào United quan tâm, vì vậy họ thực sự cần phải nắm bắt được điều đó và sử dụng ảnh hưởng tài chính của họ để có lợi hơn là bị giữ để đòi tiền chuộc."Đã có những khoảnh khắc tích cực; tôi biết Donny van de Beek đã đạt được tiêu đề trong cách anh ấy bị loại khỏi đội, nhưng nếu bạn nhìn vào cách xử lý vụ chuyển nhượng đó, nó đã được tiến hành khỏi ánh nhìn của công chúng , và giống như một sự chuyển giao cũ. Nó vừa xảy ra, thật thú vị khi xem.

"Về hồ sơ cầu thủ, tôi nghĩ rằng chúng ta đã thấy sự thay đổi thực sự ở United khi nhắm đến những cầu thủ trẻ với tài năng đã được khẳng định nhưng còn khả năng phát triển. Tôi biết United đã ký hợp đồng với Cavani, nhưng anh ấy đã sang một bên, nếu bạn nhìn vào vài năm qua , đã có một sự thay đổi thực sự về chiến lược chuyển nhượng để tốt hơn, nhưng vẫn còn một con đường để đi. "

Có áp lực khi ký hợp đồng không?
Vào thời điểm ký hợp đồng, các tân binh của Man United thường là những cầu thủ đẳng cấp thế giới. Vậy tại sao rất ít người tái hiện được phong độ đã đưa họ đến Old Trafford ngay từ đầu?

Gerard Brand: "Nếu chúng ta nhìn vào danh sách các cầu thủ đã ký hợp đồng, đây là danh sách những cầu thủ đẳng cấp thế giới.
soi cau kubet Ít nhất, họ đã đạt đẳng cấp thế giới khi ký hợp đồng với họ. Nhưng thường thì những cầu thủ này không tái tạo được phong độ. Vì vậy, bạn hỏi: Liệu nó có phải là nỗi sợ hãi, nó có phải là áp lực khi khoác lên mình chiếc áo Man Utd đó không?

"Có phải một cầu thủ gia nhập một câu lạc bộ không mấy thành công trong những năm gần đây có dễ dàng hơn không vì kỳ vọng thấp? Nơi đó có nhiều dự án hơn? Có khả năng là dễ hơn."

 
"Đây không phải là Người quản lý bóng đá. Đây là cuộc sống thực. Bạn không ký vào một đống thống kê. xo so mien bac Bạn ký hợp đồng với một con người có phẩm chất và hiệu suất không chỉ đến từ tài năng mà còn là tính cách của họ. Khi bạn thay đổi câu lạc bộ thì nhân vật đó luôn gặp rủi ro của việc thiết lập lại - môi trường xung quanh mới, đội bóng mới, có thể bạn không phải là con cá lớn nữa, có thể bạn sẽ giành được danh hiệu và không phải là top sáu hoặc chiến đấu để xuống hạng nữa, có thể bạn là cầu thủ giỏi thứ 10 trong quá trình huấn luyện chứ không phải là người giỏi nhất - và tôi thực sự cảm thấy rằng rất nhiều bản hợp đồng của Manchester United đã chứng kiến ​​tính cách của họ được đặt lại ở Old Trafford. "