Menu

Cá độ bóng đá online News

West Ham: David Moyes, Issa Diop và Josh Cullen xét nghiệm dương tính với coronavirus

Huấn luyện viên của West Ham United, David Moyes và hai trong số các cầu thủ của câu lạc bộ đã có kết quả xét nghiệm dương tính với coronavirus.

Câu lạc bộ đã được thông báo về những thử nghiệm tích cực trong khi chuẩn bị cho trận đấu trên sân nhà ở Carabao Cup hôm thứ Ba với Hull City - mà The Hammers đã thắng 5-1.

Moyes, 57 tuổi, hậu vệ Issa Diop, 23 tuổi và tiền vệ 24 tuổi Josh Cullen giờ đây sẽ phải tự cô lập.

"Người quản lý và cả hai cầu thủ ngay lập tức rời sân vận động và trở về nhà", một thông báo của câu lạc bộ cho biết. xèng hoa quả pc

West Ham cho biết ba người đàn ông đều không có triệu chứng và trợ lý huấn luyện viên Alan Irvine phụ trách trận đấu với Hull trên sân vận động London, trận đấu mà cả Diop và Cullen đều phải bắt đầu.

Irvine cho biết: “Vào lúc 18h20, chúng tôi bất ngờ nhận được một số thông tin từ bác sĩ và trưởng phòng thể chất của chúng tôi cho biết có ba kết quả xét nghiệm dương tính, HLV trưởng và hai cầu thủ.

"Chúng tôi đã có liên lạc trong phạm vi vì chúng tôi ở cùng khu vực của sân vận động với David. Chúng tôi đã ở sân vận động khoảng hai giờ trước khi trận đấu bắt đầu.

"Chúng tôi rất sốc trước tin này. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều xét nghiệm và không có kết quả khả quan nào. Nhưng chúng tôi đã rất đặc biệt về quy trình ngay từ đầu - đội ngũ y tế rất hiểu những gì đang xảy ra và chúng tôi đã đã tuân theo tất cả các giao thức và chúng tôi sẽ làm theo giao thức ngay bây giờ. "xèng hoa quả pc

Hull City cho biết họ đã tham khảo ý kiến ​​của Liên đoàn bóng đá Anh về việc liệu trận đấu có nên tiếp tục hay không và câu lạc bộ League One cho biết họ cảm thấy "thoải mái" sau khi "hài lòng" với cách West Ham tuân theo các nguyên tắc.

Người quản lý của Tigers,
Tỷ lệ bóng đá Grant McCann cho biết đội của ông đã phát hiện ra các bài kiểm tra tích cực "ngay trước khi bảng tính đội" được gửi đi và rằng các cầu thủ và nhân viên của ông "không liên lạc với Moyes hoặc những người khác".

Hướng dẫn của Public Health England nêu rõ những người bị Covid-19 nên tự cách ly ít nhất 10 ngày, có nghĩa là Moyes, Diop và Cullen sẽ không thể tham gia tập luyện hoặc trận đấu với Wolverhampton Wanderers vào ngày 27 tháng 9.

John Southall của BBC Radio 5 Live cho biết bộ ba đã đi đến mặt đất với đội hình trong hai hoặc ba huấn luyện viên riêng biệt. xèng hoa quả pc

"Họ nói rằng tất cả họ đều cách xa xã hội, đội hình, từ khi họ gặp nhau và trong suốt cuộc hành trình," anh nói.

"Ngay sau khi họ đến, kết quả từ các bài kiểm tra được thực hiện ngày hôm qua đã được thông báo và hai cầu thủ và người quản lý bị cách ly ngay lập tức trong các phòng riêng biệt và rời khỏi sân rất nhanh chóng, tôi nói.

"West Ham nói rằng họ hài lòng không ai khác trong đội cần phải tự cô lập và đó là lý do tại sao trận đấu diễn ra."

Tin tức được đưa ra sau khi trận đấu giữa Leyton Orient vs Tottenham Hotspur trong khuôn khổ vòng 3 EFL Cup hôm thứ Ba bị hoãn thi đấu vì một số cầu thủ chủ nhà đã mắc bệnh coronavirus.

Nó diễn ra vào ngày chính phủ công bố một loạt các hạn chế coronavirus mới đối với nước Anh, có thể kéo dài đến sáu tháng.

Là một phần của các quy định nghiêm ngặt hơn,
Kết quả xổ số​ Thủ tướng Boris Johnson đã xác nhận kế hoạch cho người hâm mộ trở lại xem các sự kiện thể thao trực tiếp ở Anh từ ngày 1 tháng 10 sẽ không được thực hiện.

Các cơ quan thể thao đã được thông báo rằng không mong đợi khán giả tại các sân vận động và địa điểm sớm nhất cho đến cuối tháng Ba.