Menu

Cá độ bóng đá online News

Game liên quân mobile phiên bản mới

Điều đầu tiên chúng ta có thể thấy, chính là những trải nghiệm đầu tiên phải đơn giản và dễ dàng. 

Mới vô dâu biết gì nhiều, mà tống một đống thông tin cùng cách chơi, cách sử dụng phức tạp thì đúng là đánh đố người khác. Người dùng bình thường như mình sẽ bỏ cuộc ngay và luôn. Kiếm cái khác dễ hơn mà xài.
Hiểu sơ qua là. Anh ta là một người rất khỏe mạnh, mang trên mình một đồng phục màu đen, đội một chiếc mũ có vành che nữa mặt.Trên trang phục anh ta có rất nhiều vũ khí, đa số là vũ khí có sát thương vật lý rất cao, Anh ta có rất ít phép thuật.Trong bất cứ game nhập vai – chiến thuật nào kể cả Mobile, tính năng của Skill của mỗi tướng là quan trọng nhất, vì thế hãy hiểu rõ Skill của từng Tướng để áp dụng cụ thể cho từng hoàn cảnh và từng đối thủ.Nếu Bạn đã chơi Dota thì Bạn hiểu rất rõ những điều mình nói. Phối hợp skill tốt sẽ điều phối trận đấu.Với 3 skill chính cộng sức tấn công vật lý rất mạnh, Tướng VANHEIN rất được ưa chuộng trong những màn dạo đầu của cuộc chiến.Với skill Trừ Tà Bạn sẽ chiếm thế thượng phong, hãy cố gắng tăng sức mạnh thật nhanh để áp đảo đối phương về sau.Trong một khu vực chật hẹp thì tốc độ đánh nhanh Bạn sẽ chiếm mọi ưu thế, ưu điểm là tướng địch không thể thoát khỏi tay Bạn.Nếu Bạn quan sát Video trên, Bạn nên để ý cách di chuyển của Vanhelsing, Vanhelsing không bao giờ đứng sáp lá cà nhé, vừa chạy vừa đánh, hoặc chạy luôn rồi bắn tỉa, đó là cách chơi hiệu quả nhất.Trong trận đấu này Vanhelsing lên đồ theo mặc định của Nhà Phát Hành Game.Câu hỏi đặt ra ở đây là: Tướng VANHEIN nên dùng skill như thế nào?Thế còn trong Game Mobile thì sao?Nếu Bạn dùng 1 Tướng xa chiến, Bạn phải nhạy bén trong lúc tung skill, có nghĩa là nắm rõ thời gian hồi skill, đó là điều tối quan trọng. Tướng VANHEIN có 3 skill, 1 trong skill đó là làm choáng đối phương, vì thế hãy phối hợp cực tốt skill này, xóc dĩa đừng tung skill một cách mù quán, hãy chú trọng đến lượng HP của mình và HP của đối thủ và xem đối thủ là ai. Trong Liên Quân Mobile Van Helsing trở thành nhân vật có tên là Vanhein. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Anh chàng Vanhein này nhé. Chỉ số cơ bản là số liệu để Bạn xem tướng đó phù hợp với chiến thuật nào, như: Cận chiến hay xa chiến, chỉ số rất quan trọng, vì thế Bạn nên nghiên cứu vấn đề này.Đánh giá sơ bộ qua các Tướng của liên quân Mobile, chúng ta thấy lượng máu của VANHEIN ít hơn khoảng 20% vì thế nếu Bạn chọn VANHEIN thì xa chiến là cách tốt nhất, và cũng phù hợp nhất.Trong một khu vực chật hẹp thì tốc độ đánh nhanh Bạn sẽ chiếm mọi ưu thế, ưu điểm là tướng địch không thể thoát khỏi tay Bạn.Nếu Bạn quan sát Video trên, Bạn nên để ý cách di chuyển của Vanhelsing, Vanhelsing không bao giờ đứng sáp lá cà nhé, vừa chạy vừa đánh, hoặc chạy luôn rồi bắn tỉa, Game bắn súng đó là cách chơi hiệu quả nhất.Trong trận đấu này Vanhelsing lên đồ theo mặc định của Nhà Phát Hành Game.Trong một khu vực chật hẹp thì tốc độ đánh nhanh Bạn sẽ chiếm mọi ưu thế, ưu điểm là tướng địch không thể thoát khỏi tay Bạn.Nếu Bạn quan sát Video trên, Bạn nên để ý cách di chuyển của Vanhelsing, Vanhelsing không bao giờ đứng sáp lá cà nhé, vừa chạy vừa đánh, hoặc chạy luôn rồi bắn tỉa, đó là cách chơi hiệu quả nhất.
Trong trận đấu này Vanhelsing lên đồ theo mặc định của Nhà Phát Hành Game.Rồi thiên thời (lúc mình có điện thoại cài được) , địa lợi (bạn bè xung quanh chơi) và nhân hòa (buồn buồn rảnh rảnh có thời gian) tới, mình cài và chơi say sưa.