Menu

Thể Thao Fun88 - Soi Kèo Bóng Đá Cùng Chuyên Gia soikeo

Chúng ta đã có một bước chạy tốt, phải không? Trong gần hai năm, những đồn đoán về việc Cristiano Ronaldo trở lại Manchester United hầu như không tồn tại. Than ôi, chuyện anh ấy có khả năng rời Juventus trong tương lai gần đã đánh thức con thú.

Sau khi rời Old Trafford để đến Real Madrid vào năm 2009, những tin đồn rằng một ngày nào đó Ronaldo có thể trở lại United không bao giờ là quá xa vời trong suốt quãng thời gian ở lại Tây Ban Nha. Chỉ sau khi chuyển sang Juve, mọi hy vọng mong manh về việc anh được khoác áo màu áo đỏ nổi tiếng một lần nữa đã bị dập tắt một lần và mãi mãi.

Nhưng không. Lại đây. Năm 2020 là năm 2020 và Cristiano 35 tuổi, theo một dòng tweet được lan truyền rộng rãi, 'bị cám dỗ' bởi viễn cảnh trở lại.

Christian Martin của Fox American TV tuyên bố rằng các nguồn tin ở Manchester và Porto đã xác nhận rằng người chiến thắng nhiều Quả bóng vàng sẵn sàng quay trở lại United và rằng Juve sẽ sẵn sàng đàm phán về việc chuyển nhượng nếu anh ấy thúc đẩy nó.

Và cứ như vậy, tin đồn lại bắt đầu.Có bao nhiêu sự thật cho tất cả những điều này thực sự vẫn còn phải được nhìn thấy. Mặc dù về mặt logic, nó có vẻ giống như con tàu trở về của Ronaldo đã ra khơi từ lâu, nhưng ý nghĩ về việc nó sẽ xảy ra - và những cơ hội thương mại và hàng hóa mà nó sẽ mở ra - cũng đủ khiến Ed Woodward và gia đình Glazer sùi bọt mép vì phấn khích.

Và ai biết? Với việc Paul Pogba liên tục được liên kết với việc chuyển đến Juve lần thứ hai, nó có thể khả thi hơn hầu hết chúng ta dường như nghĩ.

Ôi không. Xem? Trong không gian 250 từ, chúng tôi bắt đầu tự thuyết phục mình rằng điều đó thực sự có thể xảy ra.

Nó sẽ không. Tiến lên. Làm ơn đi . Tiến lên.

Đội bóng của Roy Hodgson đã có một khởi đầu vững chắc cho chiến dịch Premier League 2020/21, giành được 13 điểm lành mạnh từ tám trận mở màn và sau đó đứng ở vị trí thứ 8. Fun88 Chiến thắng gần đây nhất của họ đến vào cuối tuần khi họ thoải mái đánh bại Leeds United của Marcelo Bielsa nhờ các bàn thắng của Scott Dann, Eberechi Eze, Jordan Ayew và một bàn phản lưới nhà của Helder Costa。

Trong podcast, Cook đã tiết lộ những điều mới nhất liên quan đến việc tái phát triển chân đế, đây là những gì anh ấy phải nói:

“Cũng có một tin cực kỳ tốt về đề xuất tái phát triển khán đài chính của Selhurst Park. Dự án 75 triệu bảng được lên kế hoạch đã tiến một bước gần hơn đến thực tế sau khi các kế hoạch được 'Hội đồng Croydon tiến hành'.

“Ủy ban kế hoạch đã chính thức phê duyệt các điều khoản của thỏa thuận Mục 106 với Crystal Palace, sau hai năm cộng với các cuộc trao đổi khác nhau diễn ra, là một bước đi đúng hướng.
thiên ha bet Theo thỏa thuận 106, Palace sẽ cam kết chi tới 1 triệu bảng Anh cho cơ sở hạ tầng địa phương, đó là những thứ như các tuyến đường dành cho xe đạp và khu vực đỗ xe được kiểm soát, nhiều thùng hơn, cải tiến nhà ga, v.v. - tất cả những thứ mà một người ủng hộ nghe có vẻ hơi nhàm chán và đỏ băng, nhưng đồng thời, nó cần phải được thực hiện.

“Khi bạn nhìn vào bất kỳ bức tranh xây dựng hiện đại nào, bạn sẽ phải đảm bảo rằng khu vực địa phương và các đường phố xung quanh được trang bị tốt để đối phó với sự gia tăng thêm của vài nghìn người từ tuần này sang tuần khác đến Selhurst Công viên. Nó sẽ cho thấy công suất của chúng tôi tăng từ khoảng 26.000 lên khoảng 34.000. "

 
Có vẻ như câu lạc bộ đang đạt được tiến triển tốt trong kế hoạch nâng cấp Selhurst Park, một sân vận động được xây dựng vào đầu những năm 1920 luôn là sân nhà của câu lạc bộ . asianbookie Theo quan điểm của chúng tôi, việc hệ thống phân cấp của Crystal Palace đang lên kế hoạch như vậy cho thấy họ đã tính đến tương lai lâu dài của câu lạc bộ và năng lực tăng lên về lý thuyết sẽ mang lại doanh thu tăng cho Đại bàng.