Menu

Liverpool – MU: Phép màu nào cho Van Gaal rhsfgfge

Liverpool của Jurgen Klopp không thực sự thuyết phục về mặt phong độ, thế nhưng vì một lý do nào đó mà họ lại bất bại trước 3 đội trong top 4 của mùa trước. Chỉ có MU là vượt qua được Liverpool với tỷ số 3-1 ở lượt đi, nhưng đấy là khi Brendan Rodgers còn đang dẫn dắt đội chủ sân Anfield. Mà ngay cả trong buổi sa cơ lỡ vận, họ vẫn có những màn trình diễn ngoài sức tưởng tượng trước Man City và Chelsea.

Đội chủ nhà hôm nay sẽ đón tiếp các vị khách quý đến từ Manchester trong bối cảnh đội khách đang chơi một thứ bóng đá khá nhợt nhạt, và khi họ cho thêm “gia vị” vào lối chơi thì hàng thủ lại làm hỏng việc. Điều tương tự thực ra cũng đang xảy ra với Liverpool, nhưng trận hòa 3-3 trước Arsenal (gỡ hòa ở phút bù giờ) được xem như một liều thuốc tinh thần lớn cho “The Kop” hơn là trận hòa của MU trước Newcastle (bị gỡ hòa ở phút bù giờ).

Jurgen Klopp đã từng đối đầu Louis Van Gaal trong quá khứ và kiếm được 2 chiến thắng trong 4 trận đối đầu, mặc dù hai người đã không chạm trán kể từ năm 2011, khi Klopp dẫn dắt Dortmund còn Van Gaal là “trùm” của Bayern Munich.
 
Cá Cược Thể Thao