Menu

Chuyên Gia KU BET Mách Bạn Mẹo Soi Kèo Bóng Đá Căn Tỷ Lệ Chuẩn meosoikeo

Harry Kane: Maccabi Haifa xin lỗi tiền đạo Tottenham vì sự xúc phạm
Giám đốc điều hành Maccabi Haifa, Assaf Ben-Dov: "Tôi muốn nhân cơ hội này để xin lỗi Tottenham và Harry Kane, những người mà chúng tôi vô cùng kính trọng"
Maccabi Haifa đã đưa ra lời xin lỗi tới Tottenham sau khi một trong những cầu thủ của họ đưa ra bình luận khiếm nhã về Harry Kane trong một video lan truyền.  Hậu vệ Mohammad Abu Fani của Haifa đã đăng một đoạn clip ngắn cho thấy Kane sẽ ở bộ phận sinh dục của anh ấy khi hai câu lạc bộ gặp nhau trong trận play-off Europa League vào thứ Năm.
Nhà vô địch Israel vừa thiết lập trận đấu với Spurs ở phía bắc London và đang ăn mừng khi video được thực hiện.
Giám đốc điều hành của Maccabi Haifa, Assaf Ben-Dov đã tham dự buổi họp báo trước trận đấu để đưa ra một tuyên bố. ku bet Anh nói: “Tôi không thường tham gia họp báo nhưng lần này tôi thấy cần phải lên tiếng.
"Sau trận đấu ở Rostov, Nga, một trong những cầu thủ của chúng tôi đã [đưa ra] nhận xét không phù hợp, không tôn trọng cầu thủ Harry Kane của Tottenham Hotspur.


"Câu lạc bộ của chúng tôi lên án hành vi như vậy. Chúng tôi là một câu lạc bộ bênh vực người trước người sau.
"Tôi muốn nhân cơ hội này để gửi lời xin lỗi đến Tottenham và Harry Kane, những người mà chúng tôi vô cùng kính trọng. Chúng tôi chúc họ có một mùa giải thành công, cảm ơn rất nhiều."
Nhận Định Kèo Bóng Tuy nhiên, người quản lý của Haifa lại nói một cách rất khác khi được hỏi liệu video có thể cung cấp thêm động lực cho Spurs hay không.

Barak Bakhar nói: "Đây không thực sự là điều quan trọng nhất, điều quan trọng nhất là bóng đá và đây không phải là điều gì đó thú vị hay liên quan."

Người đồng cấp của Bakhar, Jose Mourinho đã biết về điều đó và đã tham khảo nó trong cuộc họp trước trận đấu.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha nói: “Trận đấu cuối cùng của họ là ở Rostov và sau đó họ có thời gian cho mọi thứ - họ có thời gian để nghỉ ngơi, để phân tích. 
Nhà Cái 188BET "Có thời gian để chuẩn bị cho đội về mặt chiến thuật và thực tế là trong thời điểm này, các cầu thủ của tôi - điều duy nhất họ biết về Maccabi là đoạn video hài hước mà người chơi đã làm về chúng tôi."

Matt Doherty đã không xem đoạn video khi được hỏi về nó, nhưng anh ấy nói rằng điều gì đó tương tự có thể được sử dụng như động lực bổ sung.

Sau khi được cho biết video có nội dung gì, hậu vệ phải nói: "Ồ, thật đấy .... Chắc chắn là bạn có thể sử dụng nó.

"Chúng tôi đang có động lực khá tốt, với những cầu thủ chúng tôi có và người quản lý chúng tôi có, tôi đoán bạn có thể sử dụng điều đó như một thứ gì đó bổ sung một chút để cho họ thấy ai là ông chủ ở đây.

"Đó là một cái gì đó có thể được đề cập đến nhưng trước hết tôi phải xem video, tôi sẽ xem xét sau này."